• Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.
 • JA slide show
  Home
  Luyện thi TOEFL ITP
  Thứ năm, 14 Tháng 4 2011 06:51

  Theo quy chế đào tạo thạc sĩ của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định các học viên cao học đủ điều kiện trúng tuyển phải có điểm tiếng Anh TOEFL ITP 400, iBT 32, IELTS 4.5 và đủ điều kiện tốt nghiệp khi có điểm TOEFL ITP 450, iBT 45 và IELTS 5.0. Trên thực tế, với quy định này, rất nhiều học viên tỏ ra lo lắng về trình độ tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, đây không phải là mức điểm khó đạt được kể cả với những học viên có trình độ tiếng Anh chưa tốt.

  Nhằm giúp các học viên cao học trong thời gian nhanh nhất sẽ đạt được trình độ tiếng Anh đáp ứng yêu cầu trên của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm tiếng Anh ETC thường xuyên tổ chức các khoá học luyện thi TOEFL ITP luyện thi IELTS dành riêng cho các bạn học viên chuẩn bị và đang tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ với ưu đãi về học phí.

  Chương trình luyện thi TOEFL ITPluyện thi IELTS được Trung tâm ETC thiết kế phù hợp theo từng trình độ, bám sát nội dung của bài thi TOEFL ITP và IELTS giúp học viên tăng khả năng nghe, đọc, viết, ngữ pháp và từ vựng. Bên cạnh đó học viên được hướng dẫn kỹ năng, kinh nghiệm luyện thi TOEFL ITP hữu ích giúp việc thi chứng chỉ TOEFL ITP, IELTS đạt điểm cao.

  Đội ngũ giáo viên của ETC là những giáo viên có phương pháp giảng dạy tốt và có kinh nghiệm luyện thi các chứng chỉ TOEFL, IELTS,TOEIC và nhiều chương trình luyện thi khác, hiện đang giảng dạy tại các trường Đại học khối chuyên ngữ và đã từng học tập ở nước ngoài. Với kiến thức, sự nhiệt tình và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi xin cam kết sẽ luôn cố gắng đem lại cho các bạn học viên những bài giảng hiệu quả và bổ ích.

  Với tiêu chí hoạt động là “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO”, ETC cam kết: Tất cả các bạn học viên khi tham gia một khoá học luyện thi TOELF ITP tại ETC sẽ tăng trình độ, khả năng sử dụng tiếng Anh thể hiện ở việc tăng điểm ít nhất từ 50 điểm đến 150 điểm và tham gia khoá học luyện thi IELTS sẽ tăng ít nhất từ 0.5 đến 1.5 điểm. Nếu các bạn học tập nghiêm túc mà không tăng được ít nhất số điểm trên, bạn sẽ được học miễn phí khoá học tiếp theo.


  Thời gian Học phí
  40h/ khóa Có ưu đãi

   

  Học viên tham gia khóa học luyện thi TOEFL ITP, luyện thi IELTS sẽ được tham gia thi thử TOEFL ITP, IELTS miễn phí 01 bài thi thử TOEFL ITP, IEILTS , phản ánh chính xác điểm thi TOEFL ITP, điểm IELTS và mức độ tiến bộ trong khóa học./.

  Thông tin tham khảo: Giới thiệu bài thi TOEFL ITP

  - Bài thi TOEFL ITP (TOEFL NỘI BỘ) là bài thi đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người mà ngôn ngữ bản địa không phải là Tiếng Anh.

  - Đây là bài thi học thuật, dung để đãnh giá trình độ Anh Ngữ của các học viên từ bậc trung cấp đến cao cấp dưới dạng trắc nghiệm. Mỗi một câu hỏi có 4 phương án trả lời để lựa chọn. đá thạch anh

  - Với những tiện ích của bài thi TOEFL ITP, nhiều trường học, trường đại học, học viện , các tổ chức đào tạo .... trên toàn thế giới đã sử dụng bài thi này để đánh giá sự tiến bộ của các học viên sau khóa học, tuyển đầu vào cho chương trình học, trao học bổng đào tạo, làm điều kiện để tốt nghiệp.

  ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA BÀI THI TOEFL ITP

  - Bài thi TOEFL ITP có điểm khác biệt so với bài thi TOEFL vì:

  • Tạo điều kiện cho các trường đại học, học viện Anh ngữ, các tổ chức đào tạo có đủ điều kiện, cung cấp cho học viên của họ bài thi TOEFL trên giấy trước đây tại chính cơ sơ đào tạo của mình dưới sự giám sát của giáo viên của trường vào những thời điểm thích hợp.

  • Kết quả của bài thi TOEFL ITP chỉ được sử dụng tại một trường đại học nơi tổ chức/ yêu cầu sử dụng bài thi này. dinh duong cho tre

  ĐỐI TƯỢNG DỰ THI TOEFL ITP

  - Những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ.

  - Những người học tiếng Anh để theo học chuyển tiếp sau cao đẳng, đại học.

  - Đánh giá trình độ sử dụng Tiếng Anh của bản thân mình

  CẤU TRÚC BÀI THI TOEFL ITP

  - Bài thi sẽ được làm trên giấy, dưới dạng bài trắc nghiệm. Mỗi câu sẽ có 4 phương án trả lời.

  - Bài thi : được chia làm 3 phần, mỗi phần có thời gian quy định.

  - Các phần thi như sau:

  1. Nghe hiểu: 50 câu hỏi - 35 phút

  2. Ngữ pháp- cấu trúc: 40 câu hỏi - 25 phút

  3. Đọc hiểu: 50 câu hỏi - 55 phút

  Tổng thời gian: 115 phút.

  Đăng ký ngay tại đây để được hưởng nhiều ưu đãi  Tin liên quan:
  Các bài viết khác

   

  Hỗ trợ trực tuyến

  ETC cơ sở 1
  ETC cơ sở 2

  ETC cơ sở 3
  Hotline: 0918 783 168  ETC 1: 3 773 7684
  3 564 0318
  ETC 2: 3 568 2128
  3 566 7859
  ETC 3: 3 312 0623
  3 312 0624


  ETC

  Trung tâm luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL ITP- ETC

  ETC- giúp các bạn nâng cao trình độ tiếng Anh và đạt điểm cao trong các kỳ thi TOEIC, IELTS, TOEFL ITP, B1 Châu âu.Ngữ pháp tiếng Anh, Giao tiếp tiếng Anh, Tiếng Anh trẻ em

  Thiết kế website Thiết kế logo Nhận diện thương hiệu In ấn quảng cáo thảo dược trị mụn trị mụn tri mun sản phẩm trị mụn